Cẩm Nang

Giới Thiệu

Xuất thân từ Mục Vực thuộc Bắc Linh Cảnh - Mục Trần với khí chất và Linh Lực hơn người nên từ thuở thiếu niên đã được lựa chọn bởi Kính Phán Quyết - thần khí dịch chuyển vào nơi tu luyện được gọi là Linh Lộ, tham gia thử luyện và hấp thụ Linh Lực cao nhất!

Hoàn thành thử luyện của Linh Lộ ngoài việc được hấp thụ nguồn Linh Lực dồi dào dễ bề thăng cấp sức mạnh còn được phép gia nhập vào Ngũ Đại Viện - nơi mà bất cứ ai tu luyện võ công đều khát khao, đây là nơi đã bồi dưỡng được vô số anh kiệt mà sau này có thể trở thành Đại Chúa Tể của muôn vạn Vị Diện,...

Tuy nhiên, tại nơi Linh Lộ này ngoài các cao thủ có tố chất Linh Lực xuyên không thì cùng có không ít xảo hoạt nhân, quái thú tu luyện đến siêu cấp vốn dĩ rất nhiều. Đấu tranh và thậm chí hạ gục lẫn nhau để giành lấy chiếc vé gia nhập vào Ngũ Đại Viện.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Mục Trần cũng vậy, khi tiến cử vào Linh Lộ đã có cơ duyên gặp được mỹ nữ Lạc Ly sắc nước nghiên thành đã bén duyên thành tri kỷ đồng hành cùng nhau tại Linh Lộ mà tu luyện linh lực. Suốt thời gian dài gắn bó với nhau, kỹ năng chiến đấu cả 2 thăng cấp vượt bậc, nhưng lại bị xảo hoạt nhân rắp tâm hãm hại đã khiến thiếu hiệp Mục Trần bị phế truất khỏi Linh Lộ.

Trải qua nhiều lần thăng trầm tôi luyện võ công, lần nữa Mục Trần đã tương ngộ cùng Lạc Ly tại Linh Lộ. Nhưng cơ duyên lại thăng trầm không dứt, sau khi đặt chân đến Ngũ Đại Viện không lâu. Vì bị ghen ghét giữa tình cảm của Lạc Ly với Mục Trần, xảo hoạt nhân Cơ Huyền đã rắp tâm hãm hại Mục Trần tại Linh Lộ lần đầu và nay tiếp tục dùng xảo thuật tại lần chạm trán tư thù trong giải đấu Ngũ Đại Viện.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Trong khoảnh khắc bảo vệ Mục Trần, Lạc Ly đã vô tình để lộ thân phận là công chúa của tộc Lạc Thần uy nghiêm. Hạ gục Cơ Huyền tại giải đấu, nhưng thiếu hiệp lại để mất Lạc Ly bởi thân phận không tương xứng với nàng. Ngậm ngùi theo ông nội trở về hoàng tộc, đôi lứa phân ly.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Không nhục chí, Mục Trần quyết tâm tu luyện thăng cấp sức mạnh và đẳng cấp. Không chỉ đặt ra mục tiêu cho mình phải mau chóng sánh vai nhị đại Cường Giả như Lâm Động (Võ Động Càn Khôn) và Tiêu Viêm (Đấu Phá Thương Khung) mà còn chinh vục ngôi vị bá vương tại thế giới huyền huyễn đa vị diện – Đại Chúa Tể.

Nhưng điều đó khó thành nếu không có sự tương trợ đồng hành từ chư vị nhân sĩ đang có mặt tại Ngũ Đại Viện với xuất thân từ tứ tộc: Thái Cổ, Lạc Thần, Ma Kha, Cửu U.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Bởi chỉ có chư vị mới đủ sức đồng hành cùng Mục Trần phiêu lưu qua hơn hàng nghìn Vị Diện với cảnh sắc tuyệt diệu đặc biệt khác nhau, chạm trán và hấp thụ Linh Lực từ các Vị Diện đa dạng, thu thập và tìm ra Linh Phách Thú phù hợp từ vô số Thần Thú uy linh với kỹ năng đẹp mắt, tìm kiếm Linh Quyết từ các Di Tích để tạo ra các cạm bẫy thiên biến cho Linh Trận. Cùng nhau tôi luyện để đối kháng với các cao thủ cũng như quái thú, thăng cấp trình độ võ học,... đồng hành với Mục Trần trên bước đường chinh phục ngôi vị bá vương tại Webgame 3D - Đại Chúa Tể!