Cẩm Nang

Quản Lý Nhân Vật

[dct.360game.vn]

Trước khi đến với hành trì phiêu lưu xuyên không qua mọi vị diện, quý thiếu hiệp cần hiểu và làm quen với các thao tác quản lý nhân vật của mình được tốt hơn như: Tự nhặt đồ, đánh quái, nhiệm vụ và giao diện đơn giản,...

Đại Chúa Tể cung cấp cho chư vị những tính năng ưu việt để tiện bề phiêu lưu không ngại khó khăn!

Thiết Lập Hệ Thống

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

  • Vừa phiêu lưu vừa trải nghiệm âm nhạc hoặc làm việc, không muốn bị làm phiền bởi các âm thanh? Hoặc tối ưu đồ họa để trải nghiệm Đại Chúa Tể được tốt hơn với máy cấu hình vừa phải?
  • Hãy nhanh chóng nhấp vào biểu tượng bên trên khi bắt đầu trò chơi để thiết lập các tùy chỉnh của riêng thiếu hiệp!

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Giao diện Nhân Vật

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

  • Để xem thông tin thuộc tính, trang bị, danh hiệu, yêu đơn, máy chủ, tên nhân vật, tình trạng Kết Hôn... Nhấp phím C hoặc biểu tượng như trên để mở.

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Túi

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

  • Với các chức năng như:
    • Ô túi chứa vật phẩm, tự động tăng không gian theo thời gian Online.
    • Bên trong Túi hỗ trợ các chức năng bán nhanh, sắp xếp, mở Tiệm dược phẩm, Kho chứa đồ.
  • Nhấp phím B hoặc biểu tượng như trên để mở.

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Kỹ Năng

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

  • Nếu thiếu hiệp là người thích nghiên cứu các loại kỹ năng đặc biệt của nhân vật, muốn biết ngọn nguồn võ công và các kỹ năng nào có thể dễ dàng phối hợp với nhau thì tại nơi đây chư vị sẽ được cung cấp đầy đủ chi tiết.
  • Nhấp biểu tượng như trên để mở.

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Tổ Đội

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

  • Bước đường xưng vương Đại Chúa Tể sẽ đưa quý thiếu hiệp phiêu lưu xuyên không qua các vị diện, chạm trán vô số quái thú cộng ma nhân xuất thế, không thể đơn độc mà chiến đấu.
  • Hãy tận dụng chức năng Tổ đội bằng cách nhấp biểu tượng như trên để kích hoạt tổ đội và nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm và Bạc, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Bạn hữu

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

  • Quá dễ dàng để liên lạc bằng hữu, gửi những câu chuyện phím, tâm sự dày mỏng cũng như trao đổi các tuyệt học võ công, gọi nhau cùng "train cấp" với thao tác vô cùng đơn giản bằng cách nhấp biểu tượng như trên để mở.
  • Tại đay thiếu hiệp có thể quản lý danh sách bạn bè và chọn bạn để "chat" mật.

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Đại Chúa Tể - Tân Vương Tiên Hiệp

Quý thiếu hiệp có thể tham khảo các thông tin cần biết sau:

Chúc chư vị có những giây phút phiêu lưu xuyên không vui vẻ với Đại Chúa Tể.