Tin tức

Thông báo ngừng vận hành Đại Chúa Tể

Quý Thiếu Hiệp thân mến,

Chư vị chính là những bậc kỳ tài võ học xuất chúng nhất, bởi chỉ những võ giả ưu tú với linh lực hơn người mới có thể dễ dàng bước qua cổng Linh Lộ mà tu luyện thăng cấp võ công, phiêu lưu qua vạn vị diện, kết giao bằng hữu, dựng nên cơ đồ khắp chốn mà chinh phục ngôi vị Đại Chúa Tể.

Thiên địa, vạn sự luôn tùy duyên. Huyền ảo xuyên không vị diện tại Đại Chúa Tể rồi sẽ đi vào hư vô, hàng vạn thiên pho võ học cùng các danh vọng, niềm vui,... theo đó sẽ mãi được lưu giữ đến muôn trùng thời gian sau nữa.

Chính vì vậy, Ban Điều Hành rất lấy làm tiếc khi không thể giữ lại được các vị diện Đại Chúa Tể và đành phải nói lời chia tay với toàn thể Thiếu Hiệp khắp chốn. Nhưng khi vị diện này đóng lại, ắt sẽ có một vị diện khác mở ra chào đón chư vị cùng quý bằng hữu của mình, vạn danh vọng cũng theo đó tiếp tục chấp cánh. Luôn là như vậy... Ban Điều Hành xin thông báo đến quý Thiếu Hiệp thông tin chính thức về việc ngừng vận hành Webgame Đại Chúa Tể theo thời gian sau:

  • 23h59 ngày 04/05/2017:  Đóng toàn bộ các cổng nạp thẻ.
  • 23h59 ngày 04/06/2017: Webgame Đại Chúa Tể ngừng hoạt động.
  • Thông tin hỗ trợ quý Thiếu Hiệp chuyển đổi sang các sản phẩm khác thuộc VNG sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Ban Điều Hành xin gửi lời cáo lỗi chân thành đến quý Thiếu Hiệp khi không thể cùng đồng hành với chư vị tại Đại Chúa Tể và xin cảm ơn sự quan tâm, tình cảm cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của chư trong suốt thời gian qua.

Ta rồi sẽ gặp nhau tại một vị diện không xa, nơi có vạn kỳ trân linh thú cùng vô số võ học tuyệt thế xuyên không lung linh huyền ảo,...

Nay thông báo,

Ban điều hành Webgame Đại Chúa Tể